Hotline

0869.020.999

Quản lý Truy cập

Ứng dụng quản lý dịch vụ

Trong khi việc phát triển những công nghệ và giải pháp LAN(WLAN) không dây đang kéo theo sự tăng trưởng triển khai WLANs, các dịch vụ mạng gia tăng được cung cấp tại khu vực công cộng hoặc môi trường văn phòng cũng đang phát triển và ngày càng trở nên linh hoạt. Nói một cách chính xác thì xu hướng làm việc di động hoặc đơn giản là truy cập Internet không dây ở bất cứ đâu, đã làm tăng nhu cầu những ứng dụng hội tụ thoại, truyền dữ liệu và tính đồng bộ của chất lượng dịch vụ(QoS).
 
Qua đó có thể nói rằng, nếu chỉ có truy cập không dây thì không đủ để tạo nên một môi trường làm việc di động đáng tin cậy. Những người chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm cách để thiết lập một cơ sở hạ tầng WLAN không chỉ bao gồm các nhu cầu thiết lập, tổ chức đa dạng mà quan trọng nhất đó là dễ quản lý và đáng tin cậy.
 
Thuận lợi và khả năng của hệ thống giải pháp Viễn Thông Gia Lộc cung cấp
 
Những lý lẽ tiêu biểu chống lại việc triển khai mạng WLAN - chi phí, hiệu quả, quản lý và an ninh, đã vấp phải sự phản đối khi nói về việc áp dụng công nghệ mới. Những tóm tắt ứng dụng sau đây sẽ chỉ ra một trong những yếu tố mà những người chủ doanh nghiệp muốn triển khai WLAN phải đối diện đầu tiên: Làm thế nào để quản lý hiệu quả tài nguyên mạng và người dùng? Doanh nghiệp cần một cơ sở hạ tầng mạng có thể mở rộng cái mà cho phép cung cấp dịch vụ mạng và những ứng dụng ưu tiên cho những nhóm người dùng khác nhau.
 
Tùy chỉnh kế hoạch cung cấp dịch vụ mạng
 
Sử dụng một cơ sở hạ tầng mạng duy nhất để cung cấp nhiều mức độ dịch vụ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên mạng. Thông qua cấu trúc mạng Viễn Thông GIa Lộc cung cấp, các doanh nghiệp có thể kiểm soát truy cập mạng và ưu tiên các ứng dụng thông qua các chính sách phân nhóm.
 
 

Trước tiên, gom nhóm người dùng
 
Kiểm soát người dùng được phân nhóm sẽ hạn chế kiểm soát được những người sẽ được nhận tài nguyên mạng và những việc họ có thể làm trong mỗi lần kết nối. Khả năng này sẽ cho phép những nhóm người dùng khác nhau thưởng thức những cấp độ dịch vụ mạng khác nhau trong cùng một mạng truy cập.
 
Thời gian biểu đăng nhập đa dạng
 
Nhiều thời gian biểu đăng nhập khác nhau cho các nhóm người dùng khác nhau là khả thi. Lựa chọn này mang lại một công cụ kiểm soát mạng hiện đại cho những doanh nghiệp muốn tối đa hiệu suất mạng. Mỗi người dùng đuợc phân quyền cho phép truy cập mạng duy chỉ trong thời gian đăng nhập được cấp riêng.

Giới hạn băng thông đa dạng
 
Phân bổ băng thông hiệu quả giúp làm tăng hiệu suất mạng. Có thể thiết lập giới hạn băng thông tối đa cho mỗi người dùng dựa trên nhóm của người đó.
 
 
Định hướng truy cập
 
Cấu trúc mạng Viễn Thông Gia Lộc hỗ trợ 2 cổng WAN kết nối với 2 ISP tương ứng. Nó có chức năng cân bằng tải bằng cách chia lượng thông tin tải về trên 2 giao diện WAN để tăng hiệu suất sử dụng mạng. Một lựa chọn khác đó là kích hoạt chức năng chuyển đổi dự phòng dual-WAN với 2 cổng WAN kết nối. Điều đó đảm bảo kết nối Internet không bị gián đoạn.
 

 
Lĩnh vực ứng dụng
 
Dịch vụ quản lý WiFi công cộng – Tỷ lệ hoàn vốn ( ROI) nhanh
 
Khi nhu cầu kết nối Internet không dây ở những khu vực công cộng đang tăng lên nhanh chóng, dịch vụ WiFi Công cộng đang được quan tâm để cung cấp cho khách hàng cổng truy cập Internet như là một dịch vụ gia tăng giá trị.
  
Giải pháp triển khai WiFi công cộng cũng giải quyết vấn đề bảo mật không dây, hỗ trợ những cách thức thanh toán khác nhau và cung cấp khả năng quản lý mạng. Giải pháp mạng cho phép quản lý và bảo trì mạng không dây dễ dàng để người dùng có thể thanh toán tiền truy cập mạng nhanh chóng, tận hưởng sự thoải mái và tiết kiệm thời gian mà nó mang lại cho người sử dụng.
 
Dịch vụ quản lý văn phòng – Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp
 
Ngày nay, mạng công ty là một nguồn lực không thể thiếu mà các doanh nghiệp sử dụng để điều hành doanh nghiệp. Để tăng năng suất, một lượng lớn các công ty và tổ chức đã chuyển sự chú ý của họ sang mạng LAN không dây để tăng cường tiếp cận nhân viên nhằm mở rộng nguồn tài nguyên mạng và những lợi ích mà công nghệ di động mang lại.
 
Giải pháp mạng văn phòng của Viễn Thông Gia Lộc cung cấp một phương án triển khai đơn giản và quản lý tập trung: tích hợp WLAN vào mạng có dây có sẵn, quản lý liền mạch cả mảng có dây và không dây trong cùng một nơi làm việc, đồng bộ dịch vụ thoại và dữ liệu trên toàn hệ thống mạng.

Ứng dụng khách truy cập
 
Khi hệ thống mạng không dây di động ngày càng phổ biến, các công ty và tổ chức đã và đang tìm cách ứng dụng để cung cấp truy cập internet cho khách hàng, nhà cung cấp, nhà tư vấn và những khách ghé thăm để tăng hiệu suất làm việc,quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty.          
 
Nhân viên IT thì đang đối mặt với thách thức để tìm ra cách thuận tiện và an toàn nhất để cấp truy cập mạng cho khách ghé thăm mà không cần phải cấu hình lại thiết bị dùng để truy cập hoặc phải liên quan đến IT khi sử dụng.
 
Giải pháp khách truy cập của Viễn Tin cung cấp 1 giải pháp đảm bảo truy cập Internet cho khách truy cập cả có dây và không dây thật thuận tiện, an toàn, dễ kiểm soát và theo dõi.
 
 
 
 
Lợi ích của dịch vụ khách truy cập
 
Cung cấp truy cập Internet thuận tiện và an toàn cho khách
Dễ dàng triển khai dựa trên hạ tầng mạng có dây và không dây sẵn có, những thiết bị IT đầu tư trước đó đều được tận dụng
Cung cấp nhanh chóng tài khoản khách truy cập bởi nhân viên tiếp tân và nhân viên được phân quyền
Không cần phải cấu hình lại các thiết bị của khách
Phân quyền cho khách chỉ được truy cập mạng
Kiểm soát việc sử dụng băng thông và truy cập hợp lệ của khách, ví dụ khách được phép sử dụng Internet nhưng bị khóa truy cập mạng nội bộ
Tùy chỉnh cổng truy cập để phù hợp với phong cách và nhận diện thương hiệu của tổ chức.
Lưu lại thông tin lưu lượng khách và thói quen truy cập internet.
Tích hợp với nhiều lựa chọn thanh toán và hệ thống thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến
Khách truy cập vào mạng doanh nghiệp
 
Thêm khách truy cập vào mạng doanh nghiệp dễ dàng với giải pháp của Viễn Tin. Hoạt động như một điểm quản lý và bảo mật trung ương, thiết bị kiểm soát truy cập WiFi kết hợp dịch vụ khách truy cập có thể tích hợp dễ dàng với mạng có dây và không dây, giúp cho việc triển khai trở nên đơn giản hơn trong khi đó vẫn tận dụng cơ sở trang thiết bị IT đầu tư trước đó.  
 
Tùy chỉnh cổng truy cập
 
Để đảm bảo chỉ có khách được phân quyền truy cập Internet, một màn hình động dùng để đăng nhập hiện ra khi khách bắt đầu mở trình duyệt web. Cổng đăng nhập này có thể được tùy chỉnh phù hợp với nhận diện thương hiệu và phong cách công ty. Một trang nội bộ như là website riêng của công ty có thể được dùng làm trang đăng nhập với tùy chỉnh đơn giản nhất. Điều khoản sử dụng có thể được hiển thị và chuyển hướng trang chủ có thể cài đặt chuyển tự động khách truy cập đến trang chủ công ty mỗi lần đăng nhập.
 
Cung cấp tài khoản khách truy cập một cách thuận tiện
 
Cung cấp tài khoản khách truy cập cho phép nhân viên tiếp tân hoặc bất cứ nhân viên nào được phân quyền dễ dàng tạo tài khoản khách truy cập trên trình duyệt web riêng của họ. Tên sử dụng và mật khẩu được tạo tự động bởi thiết bị kiểm soát truy cập WiFi để tiết kiệm thời gian quản lý. Thông thường, vé của khách truy cập sẽ được in sẵn một loạt để tiết kiệm thời gian và công sức tại chỗ.
 
Xác nhận web an toàn
 
Giải pháp sử dụng cổng truy cập web SSL an toàn để xác nhận khách. Tất cả các thiết bị khách hàng đều được khóa truy cập cho đến khi một trình duyệt web được mở, tên sử dụng và mật khẩu được nhập vào. Sau khi đăng nhập lần đầu, tài khoản người dùng được phép nối mạng trong một giới hạn về thời gian hoặc khối lượng dữ liệu và tự động ngắt kết nối mỗi lần xác định là tài khoản hết hạn.
 
Thực thi chính sách dựa trên vai trò
 
Giải pháp cho phép kiểm soát chi tiết tất cả những gì người dùng được cho phép làm trên mạng. Một trạng thái tường lửa có thể được thiết lập để chặn khách truy cập mạng nội bộ trong khi đó nhân viên vẫn được truy cập tài nguyên mạng đã được cho phép. IPSec Local VPN được dùng để bảo vệ dữ liệu khỏi bị trộm hoặc chặn nó lại khi truyền đi trong môi trường mạng mà không được quản lý.
 
Bên cạnh những quyền truy cập, một khách truy cập (hoặc 1 nhóm) có thể được giao QoS và hồ sơ Privilege riêng của mình. Điều này cho phép nhà quản trị giới hạn tối đa băng thông và số lần cho phép kết nối mạng để đảm bảo công bằng sử dụng mạng cho mọi người. Thêm vào đó, khách truy cập có thể được phân quyền đi qua một đường đi đặc biệt để quản lý và phân cấp truy cập. Một thời gian biểu đăng nhập cũng có thể được thiết lập như vậy để khách chỉ có thể truy  cập mạng vào một số thời điểm đặc biệt.
 
Theo dõi hành vi khách hàng
 
Tất cả truy cập của khách và thói quen được theo dõi cho mục đích kiểm soát. Một chi tiết người dùng đăng nhập được giữ lại bởi một hệ thống trên một cơ sở hàng ngày và có thể cấu hình để tự động gửi email người đăng nhập cho người quản lý.
Khi hệ thống mạng không dây di động ngày càng phổ biến, các công ty và tổ chức đã và đang tìm cách ứng dụng để cung cấp truy cập internet cho khách hàng, nhà cung cấp, nhà tư vấn và những khách ghé thăm để tăng hiệu suất làm việc, quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty.          
 
Nhân viên IT thì đang đối mặt với thách thức để tìm ra cách thuận tiện và an toàn nhất để cấp truy cập mạng cho khách ghé thăm mà không cần phải cấu hình lại thiết bị dùng để truy cập hoặc phải liên quan đến IT khi sử dụng.
 
Giải pháp khách truy cập của Viễn Thông Gia Lộc cung cấp một giải pháp đảm bảo truy cập Internet cho khách truy cập cả có dây và không dây thật thuận tiện, an toàn, dễ kiểm soát và theo dõi.
 

 
 
Lợi ích của dịch vụ khách truy cập
 • Cung cấp truy cập Internet thuận tiện và an toàn cho khách
 • Dễ dàng triển khai dựa trên hạ tầng mạng có dây và không dây sẵn có, những thiết bị IT đầu tư trước đó đều được tận dụng
 • Cung cấp nhanh chóng tài khoản khách truy cập bởi nhân viên tiếp tân và nhân viên được phân quyền
 • Không cần phải cấu hình lại các thiết bị của khách
 • Phân quyền cho khách chỉ được truy cập mạng
 • Kiểm soát việc sử dụng băng thông và truy cập hợp lệ của khách, ví dụ khách được phép sử dụng Internet nhưng bị khóa truy cập mạng nội bộ
 • Tùy chỉnh cổng truy cập để phù hợp với phong cách và nhận diện thương hiệu của tổ chức
 • Lưu lại thông tin lưu lượng khách và thói quen truy cập internet
 • Tích hợp với nhiều lựa chọn thanh toán và hệ thống thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến
Khách truy cập vào mạng doanh nghiệp

Thêm khách truy cập vào mạng doanh nghiệp dễ dàng với giải pháp của Viễn Thông Gia Lộc. Hoạt động như một điểm quản lý và bảo mật trung ương, thiết bị kiểm soát truy cập WiFi kết hợp dịch vụ khách truy cập có thể tích hợp dễ dàng với mạng có dây và không dây, giúp cho việc triển khai trở nên đơn giản hơn trong khi đó vẫn tận dụng cơ sở trang thiết bị IT đầu tư trước đó.  
 
Tùy chỉnh cổng truy cập
 
Để đảm bảo chỉ có khách được phân quyền truy cập Internet, một màn hình động dùng để đăng nhập hiện ra khi khách bắt đầu mở trình duyệt web. Cổng đăng nhập này có thể được tùy chỉnh phù hợp với nhận diện thương hiệu và phong cách công ty. Một trang nội bộ như là website riêng của công ty có thể được dùng làm trang đăng nhập với tùy chỉnh đơn giản nhất. Điều khoản sử dụng có thể được hiển thị và chuyển hướng trang chủ có thể cài đặt chuyển tự động khách truy cập đến trang chủ công ty mỗi lần đăng nhập.
 
Cung cấp tài khoản khách truy cập một cách thuận tiện
 
Cung cấp tài khoản khách truy cập cho phép nhân viên tiếp tân hoặc bất cứ nhân viên nào được phân quyền dễ dàng tạo tài khoản khách truy cập trên trình duyệt web riêng của họ. Tên sử dụng và mật khẩu được tạo tự động bởi thiết bị kiểm soát truy cập WiFi để tiết kiệm thời gian quản lý. Thông thường, vé của khách truy cập sẽ được in sẵn một loạt để tiết kiệm thời gian và công sức tại chỗ.
 
Xác nhận web an toàn
 
Giải pháp sử dụng cổng truy cập web SSL an toàn để xác nhận khách. Tất cả các thiết bị khách hàng đều được khóa truy cập cho đến khi một trình duyệt web được mở, tên sử dụng và mật khẩu được nhập vào. Sau khi đăng nhập lần đầu, tài khoản người dùng được phép nối mạng trong một giới hạn về thời gian hoặc khối lượng dữ liệu và tự động ngắt kết nối mỗi lần xác định là tài khoản hết hạn.
 
Thực thi chính sách dựa trên vai trò
 
Giải pháp cho phép kiểm soát chi tiết tất cả những gì người dùng được cho phép làm trên mạng. Một trạng thái tường lửa có thể được thiết lập để chặn khách truy cập mạng nội bộ trong khi đó nhân viên vẫn được truy cập tài nguyên mạng đã được cho phép. IPSec Local VPN được dùng để bảo vệ dữ liệu khỏi bị trộm hoặc chặn nó lại khi truyền đi trong môi trường mạng mà không được quản lý.
 
Bên cạnh những quyền truy cập, một khách truy cập (hoặc 1 nhóm) có thể được giao QoS và hồ sơ Privilege riêng của mình. Điều này cho phép nhà quản trị giới hạn tối đa băng thông và số lần cho phép kết nối mạng để đảm bảo công bằng sử dụng mạng cho mọi người. Thêm vào đó, khách truy cập có thể được phân quyền đi qua một đường đi đặc biệt để quản lý và phân cấp truy cập. Một thời gian biểu đăng nhập cũng có thể được thiết lập như vậy để khách chỉ có thể truy  cập mạng vào một số thời điểm đặc biệt.
 
Theo dõi hành vi khách hàng
 
Tất cả truy cập của khách và thói quen được theo dõi cho mục đích kiểm soát. Một chi tiết người dùng đăng nhập được giữ lại bởi một hệ thống trên một cơ sở hàng ngày và có thể cấu hình để tự động gửi email người đăng nhập cho người quản lý.
SẢN PHẨM NỔI BẬT
đối tác
kinh doanh
 • 5
 • 4
 • 3
 • 2
 • 1
hỗ trợ
trực tuyến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

 • 0869.020.999
 • info@vienthonghaiphong.com.vn
Giới thiệu
điểm giao dịch
1